Thứ tư, 23/10/2019 - 19:25|
Chủ đề năm học: "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"

TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH QUỚI RỘN RÀNG VUI ĐÓN XUÂN VỀ

Một mùa xuân mới sắp đến, bé thêm một tuổi, tuổi thơ các bé ai mà không thích Tết, vì Tết đến các bé sẽ được bố mẹ chở đi chơi, sẽ được chúc tết ông bà, sẽ được mặc quần áo đẹp và sẽ được nhiều nhiều hơn nữa… Không những thế, vào dịp này khi đến với các trường mầm non các bé chúng mình sẽ được các cô tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đón tết thật sôi động và không kém phần hào hứng. Để các bé hiểu hơn ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam cô giáo trường mẫu giáo Vĩnh Quới đã trang trí lớp học về chủ đề mùa xuân và tổ chức lễ hội mừng xuân để trẻ hiểu hơn về ngày tết truyền thống của dân tộc việt nam : Trang trí bánh chưng, trang trí cành đào, cành mai, cây quất, bày mâm ngũ quả, đèn lồng... để dành tặng cho các bé.

Ngày tết đến đánh dấu một năm đã trôi qua, các bé thêm một tuổi, chúc cho các bé của chúng ta ngày càng chăm ngoan, mau lớn và học được những điều hay, chúc cho các cô giáo luôn là những người hạnh phúc, luôn tâm đắc, gắn bó với nghề để dạy dỗ đàn con thân yêu.

Năm 2019 : 948